DOBC - Công ty Cổ phần xây lắp đường ống bể chứa dầu khí » Giới thiệu » Giới thiệu chung » CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP ĐƯỜNG ỐNG BỂ CHỨA DẦU KHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP ĐƯỜNG ỐNG BỂ CHỨA DẦU KHÍ

logo DOBC1

 

Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (DOBC) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam với hoạt động chính là xây lắp các công trình đường ống, bể chứa, nhà máy lọc hoá dầu, vận chuyển, chế biến, tàng trữ dầu khí, xây dựng các nhà máy điện, các công trình dân dụng và công nghiệp. 

Tiền thân của Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí là Xí nghiệp Xây lắp đường ống bể chứa được thành lập  năm 1988. Năm 2007 Công ty TNHH MTV Xây lắp Đường ống Bồn bể Dầu khí được thành lập trên cơ sở hợp nhất Xí nghiệp Xây lắp Đường ống bồn bể và điện nước, Xí nghiệp Sửa chữa các Công trình Dầu khí và Ban Cù Lao Tào. Ngày 16/11/2009 Công ty TNHH MTV Xây lắp Đường ống Bồn bể Dầu khí  được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí.

Qua 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty DOBC đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều công trình dầu khí mang tầm vóc quốc gia và quốc tế và đã trở thành một trong những đơn vị đứng đầu cả nước về chế tạo, lắp đặt bồn bể chứa xăng dầu, bồn chịu áp lực, các đường ống dẫn dầu, khí và lắp đặt các hệ thống thiết bị công nghệ, thiết bị điều khiển.

Với tập thể CBCNV có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng  theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và hệ thống quản lý an toàn sức khỏe và nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007, DOBC đã, đang và sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng và các Chủ đầu tư khi lựa chọn nhà thầu xây lắp.   

Với phương châm cộng tác cùng phát triển, DOBC mong muốn được hợp tác với các  Tập đoàn, cũng như các Công ty trong nước và quốc tế để đấu thầu và thi công các dự án trong và ngoài nước.