DOBC - Công ty Cổ phần xây lắp đường ống bể chứa dầu khí » Tin tức » Tin công ty » Công đoàn DOBC tổ chức cuộc thi leo núi Lớn – TP Vũng Tàu

Công đoàn DOBC tổ chức cuộc thi leo núi Lớn – TP Vũng Tàu

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty, sáng ngày 08/3/2019 Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty tổ chức cuộc thi leo núi Vi Ba – TP Vũng Tàu. Đây là hoạt động thể dục, thể thao chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (DOBC) (05/3/1988 – 05/3/2019) và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019). Cuộc thi được tổ chức quy mô với sự tham dự của nữ CBCNV đang công tác tại Công ty DOBC và các nữ CBCNV đang công tác tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân – Chi nhánh Vũng Tàu (NCB).

km

Cuộc thi được khai mạc vào lúc 5h30 ngày 08/3/2019, các vận động viên sẽ phải chinh phục quãng đường khoảng 2.5km, xuất phát trước số nhà 32, đường Vi Ba và đích đến là trước Doanh trại Bộ đội nằm trên đỉnh núi Lớn.

Đường Vi Ba nằm tĩnh lặng trong lòng thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu, với chiều dài khoảng 5km được trải nhựa, độ dốc thoai thoải, một bên là núi và một bên là biển, hai bên đường là những hàng cây xanh mát, ít phương tiện qua lại vì vậy vào mỗi buổi sáng sớm và chiều mát nơi đây trở thành địa điểm thể dục, đi bộ, leo núi lý tưởng cho người dân bản địa và khách du lịch.

Cuộc thi leo núi Lớn – TP Vũng Tàu năm 2019 ngoài ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, còn là dịp để nữ CBCNV đang công tác tại DOBC và NCB rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết để hoàn thành tốt thiên chức của người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Sau 15 phút thi đua, cống hiến đầy sôi nổi, chị  Nguyễn Thị Thu Hải đã xuất sắc giành giải nhất, về sau chị Thu Hải là chị Lê Thị Huyền Trang giành giải nhì và chị Ngô Thị Hạnh giành giải 3, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 5 giải khuyến khích để động viên tinh thần thi đấu cho các chị em. Cuộc thi kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn ngập nụ cười của các vận động viên.

1

2

3

bm

  Các đồng chí lãnh đạo Công ty trao giải thưởng và chụp hình lưu niệm với các vận động viên