DOBC - Công ty Cổ phần xây lắp đường ống bể chứa dầu khí » Tin tức » Tin công ty » DOBC tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

DOBC tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, các thương binh và gia đình có công với các mạng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Sáng ngày 26/7/2019, đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (DOBC) do đồng chí Vũ Chí Cường – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến viếng và dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ TP Vũng Tàu. Tại đây, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước.

Trước đó, Công đoàn Công ty và Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã tổ chức trao tặng số tiền 1 triệu đồng cho các đồng chí là con liệt sỹ đang công tác tại Công ty DOBC để tỏ lòng ghi nhớ và biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn đến thân nhân gia đình có công với cách mạng.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa về truyền thống uống nước nhớ nguồn luôn được Công ty DOBC thực hiện hàng năm nhằm nhắc nhở toàn thể người lao động Công ty mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Các hình ảnh của đoàn đại biểu DOBC viếng, dâng hương và dâng hoa tại Đền thờ liệt sỹ TP Vũng Tàu:

4a70acaad62932776b38

d0cf160c6c8f88d1d19e

b4ac15ac682f8c71d53e