DOBC - Công ty Cổ phần xây lắp đường ống bể chứa dầu khí » Tin tức » Tin công ty » DOBC tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới 2023

DOBC tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới 2023

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước trong những ngày đầu năm mới Quý Mão, sáng ngày 27/01/2023 (mồng 6 Tết), Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (DOBC) đã tổ chức Lễ ra quân và gặp mặt đầu xuân năm mới 2023 tại hai địa điểm: Tại Văn phòng Công ty ở TP Vũng Tàu và tại Công trường Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2. Đây là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của DOBC để chúc Tết, động viên người lao động, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi để bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

Tham dự buổi Lễ ra quân, tại Công trường Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 có đồng chí Trần Vũ Phượng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty, đồng chí Phạm Văn Thu – Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó giám đốc Công ty và toàn thể CBCNV, người lao động đang tham gia thực hiện tại Dự án. Tại TP Vũng Tàu có đồng chí Hồ Sỹ Hoàng – Chủ tịch HĐQT, đồng chí Mai Đình Bảo – Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó giám đốc Công ty cùng toàn thể CBCNV khối văn phòng Công ty.

Mở đầu Lễ ra quân, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca. Phát biểu tại buổi Lễ ra quân, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Vũ Phượng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty, đồng chí Hồ Sỹ Hoàng – Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi tới các CBCNV và người lao động trong toàn Công ty lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Cũng nhân dịp này đồng chí Trần Vũ Phượng và đồng chí Hồ Sỹ Hoàng đã gửi lời cảm ơn sự đóng góp tích cực của CBCNV và người lao động DOBC trong năm 2022 vừa qua.

a Hoang - VT

Đồng chí Hồ Sỹ Hoàng phát biểu tại Lễ ra quân ở TP Vũng Tàu

 

A Phuong - TB

Đồng chí Trần Vũ Phượng phát biểu tại Lễ ra quân tại Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2

 

Mặc dù, năm 2022, tình hình việc làm và tài chính của Công ty vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên dưới sự hỗ trợ, chỉ đạo kịp thời của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam; sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, HĐQT, Ban giám đốc DOBC và đặc biệt là sự cố gắng, ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết và sự lao động cần cù, sáng tạo của tập thể CBCNV và người lao động DOBC nên Công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế được Tổng công ty và Đại hội đồng cổ đông thường niên giao. Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Vũ Phượng và đồng chí Hồ Sỹ Hoàng nhấn mạnh năm 2023 vẫn còn rất nhiều khó khăn, thách thức ở phía trước và kêu gọi toàn thể CBCNV và người lao động tiếp tục phát truyền thống quý báu của người thợ xây lắp dầu khí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, nỗ lực kiến tạo, hăng say lao động sản xuất giúp Công ty hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2023.

d9f8cebd836758390176

Toàn cảnh Lễ ra quân tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

 

640e69cec24c1912405dToàn cảnh Lễ ra quân tại TP Vũng Tàu

 

Kết thúc Lễ ra quân, là nghi thức khui rượu Champagne và lì xì lấy may đầu năm của Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến tất cả CBCNV với lời chúc một năm mới khởi sắc, nhiều sức khỏe, với niềm tin DOBC sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế trong năm 2023 và các năm tiếp theo.

 

Các tin khác