DOBC - Công ty Cổ phần xây lắp đường ống bể chứa dầu khí » Tin tức » Tin công ty » Đảng bộ PVC-PT kết nạp Đảng viên mới

Đảng bộ PVC-PT kết nạp Đảng viên mới

Ngày 9/9/2011, tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (PVC-PT), Chi bộ 3 và Chi bộ 4 đã phối hợp với Đảng bộ Công ty tổ chức Lễ kết nạp Đảng  cho các quần chúng ưu tú: Nguyễn Văn Thắng và Đào Anh Huynh.

 

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Ủy viên BCH Đảng uỷ Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty PVC-PT; đồng chí Đỗ Văn Cường – Bí thư Đảng ủy – Phó chủ tịch HĐQT; đồng chí Hoàng Ngọc Tuyên – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn công ty – Phó giám đốc Công ty; các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Ban nữ Công; các đồng chí đại diện lãnh đạo hai chi bộ có đảng viên mới kết nạp; cùng toàn thể các Đảng viên và quần chúng ưu tú trong hai Chi bộ có đảng viên kết nạp đến tham dự. Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, quy định của Điều lệ Đảng.

 

Tại buổi lễ, đứng trước cờ đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ sẽ gương mẫu chấp hành và thực hiện tốt Điều lệ Đảng; thực hiện tốt trách nhiệm của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng; tiếp tục, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là tấm gương cho đoàn viên, thanh niên phấn đấu học tập.

 

Thay mặt BCH Đảng uỷ Công ty, đồng chí Đỗ Văn Cường – Bí thư đảng ủy Công ty đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vừa được kết nạp vào đảng và căn dặn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức của mình để góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng và xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các Chi bộ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

 

 

Đồng chí Đỗ Văn Cường căn dặn các đảng viên mới

 

 

Đồng chí Ngô Sỹ Long – Bí thư Chi bộ 3 trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Bá Phương – Phó bí thư Chi bộ 4 trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Đào Anh Huynh