DOBC - Công ty Cổ phần xây lắp đường ống bể chứa dầu khí » Tin tức » Tin Tổng Công ty » TỔNG CÔNG TY PVC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2019, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2020 VÀ HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIẾN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2020

TỔNG CÔNG TY PVC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2019, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2020 VÀ HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIẾN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2020

Ngày 20/12 tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.
Tham dự Hội nghị về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) có Đ/c Phạm Xuân Cảnh, Thành viên HĐTV PVN; Đ/c Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV PVN; Đ/c Nguyễn Mạnh Kha, Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban chuyên môn của Tập đoàn.

Về phía Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) có đồng chí Nguyễn Đình Thế – Thành viên phụ trách HĐQT, đồng chí Lương Đình Thành – Tổng giám đốc Tổng công ty cùng các đồng chí Ủy viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng/Phó các Ban/VP Đảng ủy/Ban điều hành dự án/Chi nhánh Tổng công ty và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng các Gương điển hình tiên tiến của Tổng công ty giai đoạn 2015 – 2020.

pvc to chuc hoi nghi tong ket nam 2019
Toàn cảnh Hội nghị

PVC bước vào năm 2019 trong bối cảnh tồn tại nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, PVC cũng đã nhận được thuận lợi từ việc quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tập đoàn cũng như quyết tâm, nỗ lực tìm kiếm và thực hiện các giải pháp tăng cường hoạt động sản xuất kinh doanh của tập thể lãnh đạo và CBCNV toàn Tổng công ty.

Trong năm 2019, PVC đã đạt được một số kết quả như: Giá trị sản xuất kinh doanh của toàn tổ hợp thực hiện ước đạt hơn 1.500 tỷ đồng. Riêng Công ty mẹ- PVC ước đạt 497,43 tỷ đồng. Doanh thu của toàn tổ hợp ước thực hiện đạt hơn 2.074 tỷ đồng. 

pvc to chuc hoi nghi tong ket nam 2019
Thành viên HĐTV PVN Nguyễn Hùng Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV Tập đoàn đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động PVC đã đạt được trong năm 2019. Lãnh đạo Tập đoàn khẳng định luôn quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để PVC hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, Thành viên HĐTV PVN Nguyễn Hùng Dũng mong muốn PVC tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, cố gắng nỗ lực xử lý, tháo gỡ các khó khăn nhằm hoàn thành các công việc tồn đọng, tập trung vào công tái cơ cấu, thoái vốn tại các công ty đầu tư tài chính. Đồng chí Nguyễn Hùng Dũng hy vọng trong thời gian tới PVC sẽ tiếp tục đổi mới, có hướng đi mới để ổn định tình hình, tạo đà tăng trưởng và phát triển.

Phương hướng trong năm 2020, PVC cố gắng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu theo kế hoạch năm 2020 đã đề ra. Trong đó huy động tối đa mọi nguồn lực, tập trung nâng cao năng lực thi công, khả năng cạnh tranh để trở thành một nhà thầu EPC chuyên nghiệp có đủ kinh nghiệm và năng lực, có khả năng đảm nhiệm các dự án lớn trong và ngoài ngành; mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác, dần hạn chế mức độ phụ thuộc và các dự án trong ngành.

Đ/c Nguyễn Văn Đồng – Phó Tổng giám đốc báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 của TCT

pvc to chuc hoi nghi tong ket nam 2019
Các cá nhân là Gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020 nhận Giấy khen của Tổng giám đốc PVC
pvc to chuc hoi nghi tong ket nam 2019
Các tập thể nhận Giấy khen của Công đoàn PVC
pvc to chuc hoi nghi tong ket nam 2019
Các cá nhân nhận Giấy khen của Công đoàn PVC

Trong thời gian qua Tổng công ty gặp rất nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm vượt mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, tập thể lãnh đạo PVC đã luôn quan tâm chỉ đạo, sát cánh bên người lao động, phát động và triển khai sâu rộng các phong trào thi đua trong toàn Tổng công ty, công tác thi đua khen thưởng của PVC trong giai đoạn vừa qua đã đóng góp không nhỏ vào việc hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong giai đoạn 2015-2020 của Tổng công ty.

Tại Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020, đã có 6 cá nhân điển hình tiên tiến được tuyên dương, nhận Giấy khen của Tổng giám đốc Tổng Công ty; 2 tập thể nhận Giấy khen của Công đoàn Tổng Công ty và nhiều cá nhân nhận Giấy khen tuyên dương của Công đoàn Tổng Công ty.

Phạm Văn Lưu – PVC